Vinhomes Resident Ho Chi Minh 0

Allow the shippers in VCP

368 people have signed this petition. Add your name now!
Vinhomes Resident Ho Chi Minh 0 Comments
368 people have signed. Add your voice!
74%
Maxine K. signed just now
Adam B. signed just now

We are residents of Vinhomes Central Park and we have a voice!
Together we can make a difference!!!
Please sign the petition to allow the shippers in VCP. The residents will not die of Corona, they will die of hunger if nothing changes!

The PM said on Wednesday '' We cannot stay in isolation and lockdown forever because the difficulty it places on the society and economy is huge. We have set the goal of containment and controlling the outbreak, but we have to know that this war is still a long one and we will have to live with the pandemic for a long time. We cannot control it completely and we must adapt and have suitable ways to respond to the situation.'' (Source vnexpress.net)
Please sign the petition to allow the shippers in Vinhomes like the rest of the city.
The Manor, Saigon Pearl, Masteri have all found solutions and they allow deliveries.
Let's be brave and make ourselves heard!!!


Chúng tôi là cư dân của Vinhomes Central Park và chúng tôi muốn lên tiếng!
Cùng nhau lên tiếng để chúng ta có thể thay đổi quy định cấm shipper vào sảnh của Ban quản lý 18 toà Vinhomes Central Park.
Vui lòng ký tên vào bản kiến nghị cho phép shipper được ship hàng trong khu VCP. Nếu chậm trễ, dân sẽ không chết vì Corona, họ sẽ chết vì đói nếu không có gì thay đổi!
Thủ tướng cho biết hôm thứ Tư '' Chúng ta không thể ở trong tình trạng cô lập và khóa cửa mãi mãi vì khó khăn mà nó đặt ra đối với xã hội và nền kinh tế là rất lớn. Chúng ta đã đặt ra mục tiêu ngăn chặn và kiểm soát sự bùng phát, nhưng chúng ta phải biết rằng cuộc chiến này vẫn còn dài và chúng ta sẽ phải sống chung với đại dịch trong một thời gian dài. Chúng ta không thể kiểm soát nó hoàn toàn và chúng ta phải thích ứng và có những cách ứng phó phù hợp với tình hình. '' (Nguồn vnexpress.net)
Hãy ký tên vào bản kiến nghị cho phép các dân cư ở Vinhomes được quyền tiếp cận thực phẩm, hàng hoá giống phần còn lại của thành phố hoặc như các chung cư The Manor, Saigon Pearl, Masteri… họ cho phép shipper giao hàng đến sảnh.
Chúng ta làm điều này vì trẻ em, người già, những bà mẹ nuôi con, người nước ngoài không rành tiếng Việt và chính chúng ta!!!

Share for Success

Comment

368

Signatures