Nguyen Thi Thu Huong 0

THỈNH NGUYỆN THƯ: ĐỀ NGHỊ THU HỒI DANH HIỆU NSƯT CỦA VÕ HOÀI LINH

6449 people have signed this petition. Add your name now!
Nguyen Thi Thu Huong 0 Comments
6449 people have signed. Add your voice!
65%
Maxine K. signed just now
Adam B. signed just now

Kính gửi:

- Đài truyền hình TPHCM

- Cục Nghệ thuật Biểu Diễn

- Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (nơi xét tặng danh hiệu NSƯT)

Hàng triệu bệnh nhân trong và ngoài nước đã bị rút lưỡi vặn chân tay đau đớn mà không khỏi bệnh, thậm chí có người chết và tố cáo bởi kẻ có tên Võ Hoàng Yên.

Tìm hiểu thấy diễn viên võ Hoài Linh không những thân thiết mà còn có nhiều hoạt động tụ tập thậm chí chữa bệnh cùng người này (có clip minh chứng nhiều trên Internet).

Thêm nữa từ các clip được tung ra cho thấy ông Hoài Linh còn làm biến tướng sinh hoạt hầu đồng là một phần của tín ngưỡng thờ Mẫu một hình thức lễ nghi được thừa nhận là di sản văn hoá phi vật thể thế giới được thừa nhận từ quốc tế bởi các hành vi lệch lạc: tung hàng xấp tiền mệnh giá lớn lên đầu khán giả, và nơi hầu đồng không đúng nghi lễ (nhà thờ tổ ngành hát tư nhân ở quận 9).

Chưa kể Hoài Linh được cho là có dính líu tới dư luận có lối sống lệch lạc khi xung quanh luôn có rất nhiều các em nam còn trẻ phục vụ (cái này sẽ có dẫn chứng nếu có yêu cầu).

Chưa kể giữa tâm dịch COVID đồng bào khốn khổ lầm than, Hoài Linh lên báo cùng đàm vĩnh hưng khoe khoang lối sống sa hoa ngập trong trầm hương, kim cương giá trị ...

Từ những biểu hiện trên chúng tôi cảm thấy vô cùng phẫn nộ và không có nhu cầu xem Hoài Linh hát xướng, biểu diễn...mỗi khi mở TV.

Cá nhân chúng tôi cũng không coi Hoài Linh là NSƯT!

Thông qua THỈNH NGUYỆN THƯ NÀY, chúng tôi đề nghị:

1/ Các cơ quan chức năng xem xét việc THU HỒI DANH HIỆU NSƯT CỦA VÕ HOÀI LINH do đã gây dư luận xấu trong nhân dân thời gian qua.

2/ CẤM SÓNG các chương trình truyền hình và ấn phẩm trên Internet có sự xuất hiện của Võ Hoài Linh.

Trân trọng.

Share for Success

Comment

6449

Signatures