Dang Xuan Viet 0

1.000 chữ ký mong muốn ca sĩ Hoàng Thùy Linh ra sản phẩm âm nhạc mới

190 people have signed this petition. Add your name now!
Dang Xuan Viet 0 Comments
190 people have signed. Add your voice!
19%
Maxine K. signed just now
Adam B. signed just now

Nếu không tính ca khúc "Đón Xuân Tuyệt Vời" ra mắt dịp Tết 2017 thì đến giờ cũng đã 2 năm rồi, kể từ khi sản phẩm âm nhạc gây bão "Bánh Trôi Nước" của Hoàng Thùy Linh được ra mắt khán giả yêu nhạc. Ca khúc không chỉ mang đến cho Linh những đề cử, những giải thưởng âm nhạc mà còn giúp chị có được sự công nhận của khán giả, cũng như những nhà chuyên môn. Không chỉ có sức ảnh hưởng trong nước với hàng nghìn video cover điệu múa của ca khúc mà "Bánh Trôi Nước" còn giúp nhiều khán giả trên thế giới biết về âm nhạc Việt Nam cũng như về đất nước Việt Nam qua những hình ảnh đẹp trong MV.

Chúng em biết, thành công của "Bánh Trôi Nước" chính là một áp lực lớn dành cho chị. Cho nên sau ca khúc này, chị vẫn chưa cho ra mắt dự án âm nhạc lớn nào. Rồi đến khi dự án "Vàng Anh & Phượng Hoàng" được khởi động, mọi người đều hy vọng rằng, đây rồi, chúng ta sắp được thưởng thức những ca khúc mới rồi. Nhưng không, sau khi cuốn tự truyện được phát hành, chị vẫn "im lặng". Thực sự những khán giả yêu mến chị rất nóng lòng rồi chị ơi. Nhìn những ca sĩ khác ra sản phẩm liên tục và thành công khiến chúng em thực sự ghen tị với fan của họ, cảm thấy rất sốt ruột, rất mong chờ sản phẩm âm nhạc mới từ chị.

Vẫn biết, để có được một sản phẩm âm nhạc chỉnh chu, cần có thời gian, tiền bạc và công sức. Mọi sự nóng vội đều sẽ không mang đến sự hoàn hảo. Nhưng sự chờ đợi quá lâu sẽ khiến cho chúng em buồn, có chút thất vọng, hoang mang lắm chị ơi. Nếu như không thể là vài ca khúc thì có thể là một ca khúc thôi cũng được. Và nếu vẫn chưa thực sự sẵn sàng ra mắt sản phẩm mới. Mong chị hãy lên tiếng một lần để trấn an chúng em, để mọi người yên tâm tiếp tục chờ đợi. Chứ cứ im lặng mãi thế này, những khán giả yêu mến chị sẽ cảm thấy buồn lắm.

Các fan yêu quý của Linh, hãy cùng thể hiện mong muốn cũng như thể hiện sự ủng hộ của mọi người bằng cách tham gia vào chiến dịch này nhé!

______________________________________________________

Nhìn sang bên phải sẽ có cột SIGN THIS PETITION
Name *: Các bạn ghi tên
Email *: địa chỉ email của các bạn, mỗi email chỉ được dùng một lần (các bạn có thể dùng nhiều email khác nhau)
Comments: Ghi những tâm tình hay mong muốn của các bạn.

Bấm vào nút xanh lá SIGN PETITION (Các cũng có thể bấm SIGN WITH FACEBOOK hoặc SIGN WITH TWITTER nếu muốn dùng tài khoản facebook hay twitter để kí tên). Vậy là xong!

Sau khi bấm vào nút xanh lá SIGN PETITION, nó sẽ hiện ra một trang khác yêu cầu hỗ trợ tiền, các bạn không cần quan tâm trang này nhé. Cứ thoát ra không bấm next. Sau khi SIGN PETITION là chữ kí của bạn đã được lưu lại rồi.

Cùng chia sẻ đường link https://www.ipetitions.com/petition/we-want-hoangt... đến với mọi người các bạn nhé!

Share for Success

Comment

190

Signatures