Le Trong Nhan 0

Đơn Kiến Nghị Giảm Học Phí

31 signers. Add your name now!
Le Trong Nhan 0 Comments
31 signers. Almost there! Add your voice!
95%
Maxine K. signed just now
Adam B. signed just now

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc
_________________________

Kính gửi: Ban điều hành Trung tâm ITPC-STU.

Chúng tôi xin tự giới thiệu, chúng tôi gồm:


- Lê Thuỳ Trang – SĐT: 0762 132 568 – Phụ huynh em Đoàn Lê Khánh Duy.

- Lang Ngọc Hân Nguyễn Đình – SĐT: 0908 870 282 – Phụ huynh em Đỗ Thiên Trang.

Chúng tôi Đại diện toàn thể phụ huynh các sinh viên hiện đang theo học chương trình Đại học Troy-STU.

Lời đầu tiên, tập thể phụ huynh chúng tôi xin gửi lời chào đến toàn thể Ban điều hành Trung tâm ITPC-STU, chúng tôi cũng rất tự hào khi con cái chúng tôi đang theo học chương trình đào tạo của Đại học Troy tại STU và cũng gửi lời chia sẻ, cảm thông về những khó khăn mà nhà trường đang gặp phải trong thời gian dịch bệnh Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay tại Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh, mọi đối tượng sinh sống và làm việc tại đây đều gặp khó khăn dưới lệnh giãn cách toàn thành phố. Chúng tôi đề ra hai kiến nghị lên nhà trường.

  • I. Hỗ trợ học phí học kì Thu 2021:

Trước lệnh giãn cách toàn thành phố, người dân không được đi ra khỏi nhà, các shipper chỉ có thể hoạt động nội quận, và cả bưu điện cũng đã đóng cửa. Do đó, thu nhập của mọi gia đình đều sụt giảm rất nhiều và thậm chí là bằng không. Trong khi đó, việc ở nhà trong thời gian dài cũng làm tăng chi phí sinh hoạt như điện, nước, v.v. Ngoài ra, chi phí ăn uống cũng tăng lên khi thực tế giá thành thực phẩm những ngày giãn cách đã tăng lên đáng kể do nhu cầu của người dân tăng mạnh.

Về phía nhà trường đã giảm được chi phí cơ sở vật chất rất nhiều khi việc thực hiện giảng dạy trực tiếp đã chuyển sang hình thức giảng dạy trực tuyến. Vì thế, chúng tôi kiến nghị Ban điều hành Trung tâm ITPC-STU xem xét hỗ trợ học phí cho các sinh viên ở học Thu 2021 sắp tới để mọi người có thể cùng nhau vượt qua đại dịch này, nếu tình hình không được khả quan hơn và nhà trường phải tiếp tục triển khai giảng dạy trực tuyến.

  • II. Giảm học phí cho hơn nửa sau học kì Xuân 2021 học hoàn toàn trực tuyến:

Xem xét học kì Xuân 2021, chúng tôi nhận thấy thời gian học trực tuyến kéo gần 3 tháng, chiếm hơn 70% toàn bộ quá trình giảng dạy ở học kì này. Vì vậy, chúng tôi kiến nghị nhà trường chiết khấu khoảng phí trên cho học kì Thu 2021.

Tóm lại, chúng tôi kiến nghị nhà trường hỗ trợ học phí cho sinh viên nếu học kì Thu 2021 tiếp tục phải triển khai giảng dạy trực tuyến, và chiết khấu học phí ở nửa sau học kì Xuân 2021 do việc giảng dạy trực tuyến.

Chúng tôi, những phụ huynh ký tên dưới đây đều đồng quan điểm “giảm học phí cho việc giảng dạy trực tuyến.”

Mọi thông tin trao đổi liên quan đến sự việc được nêu trong đơn này, Ban điều hành Trung tâm ITPC-STU vui lòng liên hệ với các phụ huynh ở nhóm chat viber Troyparents.

Trân trọng!

ĐẠI DIỆN TẬP THỂ PHỤ HUYNH

*LƯU Ý:

  • Bằng đơn kiến nghị này, chúng tôi thể hiện thiện chí mong muốn trực tiếp thảo luận với Ban điều hành Trung tâm ITPC-STU để đưa ra các hướng giải quyết các vấn đề nêu trên vì quyền lợi chính đáng của mình.
  • Và cũng bằng Đơn Kiến Nghị này chúng tôi cũng muốn gửi đến Quý Phụ huynh có con em đang theo học tại Troy-STU, có đồng quan điểm với chúng tôi và hãy cùng ký vào đơn này để gửi đến Ban điều hành Trung tâm ITPC-STU (Đề nghị Quý Phụ Huynh khi ký đơn xong thì nhớ nếu ý kiến, họ tên phụ huynh, Số điện thoại, cơ sở con em mình đang theo học trong phần Comment), để tiện chúng tôi thống kê rồi gửi đến Trường.
  • Quý Phụ Huynh lưu ý khi ký đơn này là hoàn toàn tự nguyện, không ai ép buộc, lôi kéo.

Các phụ huynh ký và ghi rõ họ tên


Tp. HCM, ngày 10 tháng 9 năm 2021

NGƯỜI LÀM ĐƠN

Lang Ngọc Hân

Share for Success

Comment

31

Signatures