Mytaholic Fanpage 0

9.999 chữ kí mong muốn Mỹ Tâm phát hành Album Vol.9

Mytaholic Fanpage 0 Comments
9999 signers. Almost there! Add your voice!
100%
Maxine K. signed just now
Adam B. signed just now

Gửi chị yêu quí!

Chị Tâm ơi, vậy là cuối cùng tụi em cũng đã hoàn thành 9999 chữ kí cho album vol9.

9999 - là một con số thể hiện niềm mong ước rằng vol9 sẽ sớm được ra mắt.

9999 - không ít nhưng cũng không phải là nhiều với số lượng fan trên toàn lãnh thổ đất nước Việt Nam. Vì vẫn còn có rất nhiều người không biết đến chiến dịch kí tên lần này, vẫn còn rất nhiều người không có một email.

9999 - thể hiện một TÌNH CẢM bằng VÀNG của tụi em. Những người luôn dành tình yêu thương và dõi theo chị từ lúc vol1 Mãi yêu ra mắt cho đến tận bây giờ.

9999 - chẳng là gì so với biết bao chữ kí mà chị đã dành kí tặng cho tụi em trong những buổi kí đĩa, những đêm diễn sân khấu, phòng trà.

9999 – tụi em thậm chí còn kí vượt nhiều hơn thế nhưng đã xóa bớt đi một số chữ kí VÌ MỘT LÝ DO ĐẶC BIỆT.

Vì sao là 9999 mà không phải 10.000 hay hơn nữa - Đó là vì tụi em muốn dành chữ kí thứ 10.000 đó dành cho chị. Chữ kí đồng ý cho Vol9 được phát hành.

Thật ra tụi em biết rằng không phải dễ dàng gì để hoàn thành được một album. Nó đòi hỏi rất nhiều công sức, ý tưởng và cả cảm xúc . Nên chiến dịch này ra đời không phải là một sự hối thúc mà ngay từ đầu tụi em đã tự nhủ với nhau rằng đây sẽ lại là một kỉ niệm nữa của FC. Để tụi em một lần nữa cùng sát cánh bên nhau và chung tay làm nên những điều kì diệu như biết bao điều kì diệu khác mà chúng ta đã làm được trong quá khứ.

Hy vọng rằng chị sẽ hiểu được tấm lòng của tụi em. Dù vol9 có ra mắt sớm hay muộn hay thậm chí không phát hành. Thì quãng thời gian từ lúc phát động chiến dịch cho đến khi đạt được mục tiêu, tụi em đã có những khoảnh khắc ngồi lại bên nhau, cùng nhau nhìn về một TÌNH YÊU lớn và chia sẻ những khoảnh khắc quý giá.

Chúc chị sẽ có nhiều sức khỏe, sức sáng tạo để đủ sức ra mắt tới album 9999 nhé.

"Chúng em luôn chờ đợi chị như bao lâu vẫn thế"


Với tất cả yêu thương.

FROM FANS WITH LOVE <3

__________________________________________________________________

Cũng đã 4 năm rồi kể từ ngày album vol 8 của Mỹ Tâm được phát hành vào năm 2013 đúng không các bạn. Có lẽ chúng ta đều rất nóng lòng chờ đợi album Vol9. Hãy cùng thể hiện niềm mong ước ấy và biến nó trở thành sự thật nhé. Chị Tâm đã ngỏ lời. Nhiệm vụ còn lại là ở chúng ta. We can do it!!!!!!

****** Cách thức kí tên online
- Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web: https://www.ipetitions.com/petition/albumvol9mytam


- Bước 2: Nhìn sang bên phải sẽ có cột SIGN THIS PETITION
Name *: Các bạn ghi tên
Email *: địa chỉ email của các bạn, mỗi email chỉ được dùng một lần (các bạn có thể dùng nhiều email khác nhau)
Comments: Ghi những tâm tình hay mong muốn của các bạn về vol9.


- Bước 3: Bấm vào nút xanh lá SIGN PETITION (Các cũng có thể bấm SIGN WITH FACEBOOK hoặc SIGN WITH TWITTER nếu muốn dùng tài khoản facebook hay twitter để kí tên). Vậy là xong.

Sau khi bấm vào nút xanh lá SIGN PETITION, nó sẽ hiện ra một trang khác yêu cầu hỗ trợ tiền, các bạn không cần quan tâm trang này nhé. Cứ thoát ra thôi không bấm next. Sau khi SIGN PETITION là chữ kí của bạn đã được lưu lại rồi.

Các bạn sẽ quay lại đường dẫn: https://www.ipetitions.com/petition/albumvol9mytam để xem comment của mình và mọi người nhé!!!!

#mytam #9999chuki #fcmytam #vol9 #comingsoon #mytaholic

Share for Success

Comment

9998

Signatures