Tina Huynh 0

Thư kiến nghị Chủ Đầu Tư An Gia Phú Thịnh

72 people have signed this petition. Add your name now!
Tina Huynh 0 Comments
72 people have signed. Add your voice!
72%
Maxine K. signed just now
Adam B. signed just now

Kính gửi:

Anh Thanh – Giám đốc vận hành

Anh Vũ – Giám đốc Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Chủ Đầu tư An Gia Phú Thịnh,

Chúng tôi cảm ơn Chủ đầu tư đã tiếp nhận và gửi Thư phúc đáp vào ngày 12/11/2021 cho Thư kiến nghị Lần 2 của chúng tôi vào ngày 10/11/2021. Tuy nhiên, nội dung của Thư phúc đáp Lần 2 không được thỏa đáng. Chúng tôi không đồng ý với các câu trả lời được nêu ra trong thư. Ngoài ra, phần Hầm giữ xe B1 và B2 cũng không được Chủ đầu tư đề cập đến trong Thư phúc đáp ngày 12/11/2021. Vì vậy, chúng tôi tiếp tục gửi kiến nghị về những vấn đề này và thêm những vấn đề khác như đã được nêu ra trong Thư kiến nghị Lần 3 (1/12/2021).

Do đó, chúng tôi mong muốn được gặp Đại diện Chủ đầu tư An Gia Phú Thịnh, những người có đủ thẩm quyền và khả năng giải quyết những vấn đề được nêu ra trong Thư kiến nghị Lần 3 vào lúc 4pm, thứ Sáu, ngày 10/12/2021 tại Chung cư Sky 89. Đính kèm trong email này là Danh sách các Chủ sở hữu tham dự cuộc họp. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được Danh sách các thành viên của Chủ đầu tư An Gia được ủy quyền tham dự cuộc họp này. Để tiết kiệm thời gian của đôi bên, chúng tôi đề nghị Chủ đầu tư chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và tài liệu liên quan đến những nội dung đã được đề cập trong Thư kiến nghị Lần 3, ngày 1/12/2021 cho cuộc gặp gỡ trực tiếp sắp tới.

Với tinh thần cầu thị và hợp tác của đôi bên, chúng tôi hy vọng Chủ đầu tư sẽ có những giải pháp và phương án phù hợp với những kiến nghị của Chủ sở hữu Sky89. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác để Sky89 sẽ là một cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện và đoàn kết.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Nhóm chủ sở hữu Sky89

Share for Success

Comment

72

Signatures