Trung Tạ 0

Kính mong cô Nguyễn Phương Hằng khởi kiện Vy Oanh

46 people have signed this petition. Add your name now!
Trung Tạ 0 Comments
46 people have signed. Add your voice!
1%
Maxine K. signed just now
Adam B. signed just now

Hiện tại, tôi nghĩ rằng cô ca sĩ Vy Oanh ( Nguyễn Thị Mỹ Oanh ) là thành phần cần được XH lên án, đào thải để tránh gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng với những biểu hiện sau:

1/ Nhận thức yếu kém, thái độ vô học.

Giữa lúc đất nước rối ren vì đại dịch, nhiều người lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Nhà nước tích cực huy động mọi sự đóng góp dù là nhỏ nhất.

Thì cô ca sĩ (đã nghỉ đẻ từ lâu) này lại liên tục thể hiện sự xem thường, bôi nhọ, xuyên tạc việc đóng góp 4 hecta đất của ông Huỳnh Uy Dũng ! Đây là thái độ không chấp nhận được !

2/ Làm thì ít, gáy thì to, mất dại thì vô bờ bến.

Mọi sự đóng góp đều đáng trân quý, sẽ chẳng có gì phải lên án nếu Mỹ Oanh ko chê bai 4 hecta đất mà bản thân chỉ đóng góp 5 triệu đồng vào quỹ vaccine.

Mỹ Oanh hoàn toàn không ý thức được những thắc mắc kiểu như: sao hứa cho 1000 tỷ 4 hecta đất mà chưa bán được, cà khịa đòi hỏi bà Nguyễn Phương Hằng phải kê khai từ thiện khoản nọ khoản kia ... Là thái độ hết sức vô duyên, vô học!

Mỹ Oanh hoàn toàn không có tư cách tra khảo quy chụp việc cống hiến, thiện nguyện từ tài sản riêng của người khác không liên quan đến mình !

3/ Có thái độ đùa giỡn xem thường cộng đồng, thường xuyên có những phát ngôn mâu thuẩn, tiêu chuẩn kép, vô trách nhiệm với tình hình XH.

Có thể thấy rõ mục đích của Mỹ Oanh chỉ xuất phát từ thói sân si, hèn mọn, thích đấu đá hơn thua cá nhân, hoàn toàn không có bất cứ sự quan tâm nào đến cộng đồng, đến tình hình dịch bệnh hiện tại (ngoài 5tr chuyển khoản và share link trả bài).

Tổng kết:

Cá nhân tôi, thấy không thể chấp nhận được một đứa tào lao như Mỹ Oanh liên tục có thái độ bố láo, sân si, xem thường, bôi nhọ những người đang cố gắng chia sẻ khó khăn với đất nước.

Không thể chấp nhận được thể loại thiếu ý thức, yếu kém về nhận thức, tư duy tệ hại như Mỹ Oanh có thể ung dung phát ngôn làm phiền XH.

Kính mong cô Nguyễn Phương Hằng thay mặt cộng đồng và các MTQ đang san sẻ khó khăn với đất nước bằng nhiều cách, đâm đơn kiện tới bến Nguyễn Thị Mỹ Oanh với hành vi: xúc phạm, bôi nhọ, xuyên tạc việc thiện nguyện 4 hecta đất, và xúc phạm, bôi nhọ chú Huỳnh Uy Dũng.

Rất mong được góp chữ ký cùng cô thưa banh xác con khu\ng này !

Share for Success

Comment

46

Signatures