Petition to Pope Francis for the former archbishop Ngo Quang Kiet of Ha Noi, Vietnam

minhson truong
Anonymous 879 Comments
1,997 Signatures Goal: 1,000

Kiến Nghị gởi Đức Giáo Hoàng Phanxicô xin bảo trợ cho Đức Cha Ngô Quang Kiệt, cựu tổng giám mục giáo phận Hà Nội, Việt Nam

(Xin đọc bản tiếng Việt ở link http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&...)

****

Respectfully request of reviewing and/ or ruling justice to our former Archbishop Joseph Ngô Quang Kiệt in Việt Nam.

(Via preview of Cardinal Palazzo at Apostolico, Vatican City, Italia)

Dear Pope Francis,

On the occasion of the first day of the Lunar Year of the Rooster, 2017 which starts a new year in Vietnam, we, the undersigned, have solemnly prayed that Jesus Christ, our Almighty and Forgiving God always grants you with his most holy blessing. We also wholeheartedly pray to Virgin Mary, the mother of God, mother of our Catholic Church and also mother of all of us, the human beings, so she always guards, protects and gives you excellent health and brightest mind to lead your herd of lambs of God in the five continents to safely and finally arrive our Peaceful and Heavenly Destination.

In the celebration of every Christmas and Vietnamese New Year (TẾT) we, as well as all other lambs of the Catholic Church of Vietnam, especially the parishioners of the Archdiocese of Hà Nội (Việt Nam), have quietly wept and felt so sad for one of our Shepherds. He is Bishop Joseph Ngô Quang Kiệt, the former Archbishop of the archdiocese of Hà Nội, Việt Nam. Archbishop Joseph Ngô Quang Kiệt is a young, dedicated and brave bishop. He obeyed his superiors to be in charge of the archdiocese of Hà Nội after a number of years of his successful reconstruction and management to restore the deteriorated diocese of Lạng Sơn in northern Việt Nam. He overcame tremendous challenges and difficulties in all aspects. At that time, Lạng Sơn diocese had only 1 priest who was 100 years old and another nun who was over a hundred years old. There was no good place to build a cathedral in Lạng Sơn. However, Bishop Ngô Quang Kiệt put forth his initiatives and overcame toughest challenges to make a significantly important turnaround and reconstructed Lạng Sơn to make it become a great diocese on its solid foundation.

After his success, he was appointed Archbishop of the archdiocese of Hà Nội. The central political government of Vietnam in Hà Nội, a herd of cruelest wolves, had tried so hard to defeat him. They used the most dirty political means to unseat him so his lambs in Hà Nội be disbanded and destroyed. However, bishop Ngô was always firmed on his stand to confront head on with those brutally political wolves. He always firmly positioned himself in front of his lambs to protect them. He publicly declared he is willing to be killed or imprisoned to save his herd of lambs exactly as Jesus had announced and executed his will to protect his Catholic Church and its faithful over two thousand years ago. Bishop Ngô had never abandoned his lambs and surrendered before those political authorities but he was under heavy pressure from his superiors in Vatican who gave up to the government of Việt Nam when they forced him to leave his top post of the archdiocese of Hà Nội. Father Ngô Quang Kiệt was forced out of his archdiocese in a dark, stormy night by his own superiors in the Church of Việt Nam. This incident was accurately assembling to the historic event in which Jesus was arrested by the Jewish people in Gethsemane. In the meantime, the other weak, trembling and surrendering officials of our Church of Việt Nam have continued assuming key positions in the Church.

In the New Year, we are bending real low our heads to respectfully request your fair reassessment upon our former Archbishop Joseph Ngô Quang Kiệt. He is one of the great talents of our Catholic Church of Vietnam. If you do not plan to use him as a governing shepherd in Việt Nam during this time then please provide him with fair reassessment, righteousness and justice.

We pray Jesus, our loving shepherd, to protect you, our Holy Francis, so you may think of our Archbishop Ngô who has always obeyed his superiors and protected his faithful in any circumstances. He has been currently living in monastery of Châu Sơn in North Việt Nam after he was forced out to exile from his herd of lambs. Vatican officials and his holy brothers in the Church of Việt Nam brutally alienated him from his lambs under fiercely unjust political pressure from the mostly corrupted government of Vietnam with heartless assistance of some officials in Vatican itself.

Thank you for your kind and loving consideration. May God always bless you and your divine administration in Vatican.

Respectfully yours,

 • MAN HOANG
  MAN HOANG United States, Sacramento
  Oct 22, 2017
  Oct 22, 2017
  Dong y
 • Trần Long Ẩn
  Trần Long Ẩn Vietnam, Hanoi
  May 30, 2017
  May 30, 2017
  Xin Đức Thánh Cha phục hồi chức vụ của Đức TGM Ngô Quang Kiệt
 • Hoi Nguyen
  Hoi Nguyen Germany, Berlin
  Apr 18, 2017
  Apr 18, 2017
  Freedom for Ngo Quang Kiet
 • Giang Tỷ
  Giang Tỷ United States, Pasadena
  Apr 12, 2017
  Apr 12, 2017
  Sự nguy hiểm của tên linh mục phản quốc Vũ Thành và bè lũ trong giáo xứ Các Thành Tử Đạo VN tại Houston.
  JB Trường Sơn Email In
  Sự nguy hiểm của tên linh mục phản quốc Vũ Thành và bè lũ trong giáo xứ Các Thánh Tử Đạo VN tại Houston.
  Author: JB Trường Sơn Posted on:2017-04-04


  Crawfish Festival tại giáo xứ Các Thánh Tử Ðạo Việt Nam năm 2015.
  Chúng tôi cho đăng cái video clip dưới đây về hội luận tranh cải lên việc tổ chức lễ hội Spring Crawfish Festival của linh mục Vũ Thành ở Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo VN tại Houston đúng vào 3 ngày 28, 29 và 30 tháng 4, vì có nhiều người vẫn chưa tin rằng câu tuyên bố của LM Vũ Thành " Đối với chúng tôi, ngày 30 tháng 4 không phải là ngày quốc hận hay quốc tang" (ở phút thứ 3'30") là có thật. Dù có rất nhiều hội đoàn và cá nhân phản đối trong buổi hội luận này nhưng xem ra Giáo xứ Các Thánh Tử Đạo VN tại Houston vẫn kiên trì lập trường của mình để tiếp tục tổ chức lễ hội bàng cách nói rằng chúng ta không nên phản đối và đả kích vì sẽ tạo chia rẻ có lợi cho VC. Chúng tôi nghĩ rằng kẻ ngoan cố tổ chức ăn chơi trong 3 ngày 28, 29 và 30 tháng Tư mới chính là kẻ làm lợi cho VC.
  Ngoài ra để lấp liêm cho ý đồ làm lợi cho VC và thu tiền cho mình, linh mục Vũ Thành đã ngụy biện rằng sở dỉ ông muốn tổ chức lễ hội ăn chơi trong ngày 30 tháng 4 là để biến ngày 30/4 thành ngày QUỐC KHÁNG để nó không còn mang ý nghĩa của Quốc Tang hay Quốc Hận. Thật là một lý luận phi lý thiếu trí tuệ vì tinh thần quốc kháng vẫn luôn hiện hữu và luôn tồn tại trong tập thể NVTNVC trong quá tình 42 năm nay rồi, và tinh thần này vốn nằm ngay trong ngáy Quốc Hận 30/4 thì đâu cần phải nhờ ông linh mục "ma quỷ" nảy ra sáng kiến để biến ngày này thành một ngày quốc kháng kiểu ăn uống ca hát một cách đảo lộn luân thường đạo lý như vậy ??
  Quý vị hãy nghe cho hết cái video clip này để thấy rằng, bọn người tổ chức lễ hội Spring Crawfish Festival chỉ là bọn ngụy biện, cố tình nói ra mọi lời lẽ nghịch lý để cố duy trì hành vi phản lại cộng đồng của họ.
  Chúng tôi nghĩ đây là một vấn đề trọng đại, vì trước đây đã từng có những cá nhân hoặc đoàn thể đã toan biến ngày Quốc hận thành một ngày khác để dành trọn ngày 30 tháng 4 cho Việt Cọng ăn mừng chiến thắng của chúng, nhưng những lần đó đã bị công đồng vô hiệu hóa dễ dàng, nhưng hôm nay chúng lại dùng đến bàn tay của tôn giáo (Công Giáo, với lời tham chiếu đến những tư tưởng hòa giải của Giáo Hoàng Francis) để làm tuyên vận cho chúng, mong biến ngày Quốc Hận 30 tháng 4 thành ngày ăn mừng. Đây là một sự ra mặt công khai quá lộ liểu của VC để mong phá hủy tinh thần Quốc Hận của toàn thể Người Việt Tỵ Nam VC.
  Không thể có hòa giải với bọn VC bán nước, không thể quên rằng ngày 30 tháng Tư chính là ngày quốc hận của những người Việt Nam yêu quê hương và yêu tự do luôn chống lại bọn Việt Cọng đang dùng cường bạo để cai trị hà khắc và bán nước Việt cho Tàu Cọng.
  Giáo Hoàng Francis chỉ là một con người ảo tưởng và mơ mộng về HÒA GIÃI giữa LÀNH và DỮ vì Ngài không hề biết rằng ngay trong chính cơ thể của ngài luôn luôn có sự đối kháng bẩm sinh (không hề hòa giải) của những kháng thể để chống lại ngoại xâm của những vi trùng hay của những thành phần lạ, không có kháng thể thì Ngài đã chết yểu từ lâu. cũng thế, nếu không có đối lập và đối kháng thì thế giới ngày nay chỉ là một bầy cóc nhái sống đoàn lũ để luôn chạy trốn trước bầy rắn há miệng để nuốt chúng. Nếu không có đối kháng thì thế giới này đã bị nhuộm đỏ với bạo lực của của bọn Cọng Sản (mà Giáo Hoàng cho rằng họ là người tốt và Ngài không cảm thấy bị xúc phạm dù họ đã giét người và chôn sống hàng triệu dân lành !!)
  Đối với cơ thể của công đồng NVTNVC thì kháng thể đó là lòng thù hận chống lại sự gian ác xảo quyệt của VC. Không thể nào có sự hòa giải giữa bọn bán nước và người yêu nước muốn bảo vệ giang sơn.
  Bọn VC, qua tay của linh mục Vũ Thành đang muốn triệt tiêu các kháng thể đó trong cơ thể của công đồng NVTNVC. Đó là hành động nguy hiểm chết người.
  Bà con hãy tỉnh thức và nhận định rõ ràng về sự ngụy biện láo lưỡi của những thằng đang bênh vực cho lập trường "Ngày 30/4 không phải là ngày Quốc Tang Quốc Hận" của tên linh mục đội lốt tu hành Vũ Thành, nó ham tiền đến đổi hy sinh hêt cả danh dự của giáo hội để tổ chức ăn chơi kiếm tiền cho phe đảng của nó.

  JB Trường Sơn


  VÔ LƯƠNG ?
  Tháng Tư 2017, gởi những kẻ mở hội hè đình đám, đú đởn tiệc tùng trong thời gian tưởng niệm đau thương quốc hận.
  Tháng Tư là tháng của đau thương
  Sao nỡ quên đi những đoạn trường ?
  Đã chẳng xót xa hờn tổ quốc
  Lại còn hớn hở hận quê hương !
  Than ơi, trở mặt đà bao kẻ ...
  Khốn nạn, vong thân rặt một phường !
  Hát xướng, hội hè khi Việt tộc
  Trước bờ diệt chủng có vô lương ?

  Ngô Minh Hằng


  Nhớ ký thỉnh nguyện thư gởi Giáo Hoàng Phanxicô
See More
1997

Signatures

 • 4 weeks ago
  MAN HOANG United States
  4 weeks ago
 • 3 months ago
  Nghi Vietnam
  3 months ago
 • 3 months ago
  kim United States
  3 months ago
 • 6 months ago
  Trần Long Ẩn Vietnam
  6 months ago
 • 6 months ago
  Maria Trần Thuận Phương Châu Australia
  6 months ago
 • 6 months ago
  Martin Hoàng Tiến Khải Australia
  6 months ago
 • 6 months ago
  Giu se Hoàng Minh Hùng Australia
  6 months ago
 • 7 months ago
  Hoi Nguyen Germany
  7 months ago
 • 7 months ago
  Van Bui Australia
  7 months ago
 • 7 months ago
  Giang Tỷ United States
  7 months ago
 • 7 months ago
  Tuyen Vietnam
  7 months ago
 • 7 months ago
  thanh United States
  7 months ago
 • 7 months ago
  Vien Ton United States
  7 months ago
 • 7 months ago
  Duc Van Nguyen United States
  7 months ago
 • 7 months ago
  Hoa Tran United States
  7 months ago
See More