Anh Hoang 0

Tâm thư đề cử Hoàng Vũ Samson lên Đội tuyển Việt Nam

70 people have signed this petition. Add your name now!
Anh Hoang 0 Comments
70 people have signed. Add your voice!
1%
Maxine K. signed just now
Adam B. signed just now

Kính thưa Ngài Park Hang Seo,

Ngày nay, khi con người ta tốt nghiệp xong THPT, và bước vào đời ở độ tuổi 18, 19 thì mới được coi là trưởng thành, chín chắn về nhận thức. Người Việt chúng tôi thường gọi đó là bước vào đời, và thực sự đương đầu với cuộc sống, bước trên con đường mình chọn lựa.

Chính vào độ tuổi ấy, chàng trai Hoàng Vũ Samson đã quyết định gắn bó đời mình với trái bóng tròn, sân cỏ, sự nghiệp quần đùi áo số tại Việt Nam. Kể từ đó đến nay đã 12 năm, chàng trai của chúng tôi vẫn luôn miệt mài, nỗ lực chứng tỏ khả năng của mình để đạt được vinh dự lớn lao mà bất cứ cầu thủ nào đều mơ ước, đó là được cống hiến cho Đội tuyển Quốc gia.

Từ khi mới trưởng thành, như tờ giấy trắng, cho đến nay đã là một chàng trai đang ở độ tuổi sung mãn, chín chắn của đời người, chàng trai đó gắn bó với Quê hương Việt Nam của chúng tôi. Tâm hồn chàng đã thấm đẫm chất người Việt chúng tôi. Cống hiến của chàng cho bóng đá Việt Nam cũng vô cùng ấn tượng. Và khát khao được cống hiến cho Đội tuyển Quốc gia luôn cháy bỏng mãnh liệt trong huyết quản của chàng.

Con người không thể chọn nơi sinh ra, nhưng có thể chọn nơi mình cống hiến. Vậy thì lý do gì mà chàng trai của chúng tôi không được vinh dự một lần được gọi lên Tuyển, dù chỉ là tập huấn. Khi đó Ngài sẽ có nhiều cơ hội hơn để cảm nhận được khát khao cống hiến của chàng. Và nếu như chàng phù hợp với triết lý bóng đá của Ngài thì Ngài sẽ quyết định cho chàng đá chính thức, còn nếu không thì cũng chẳng sao. Nhưng chúng tôi tha thiết mong Ngài, hãy cho Hoàng Vũ Samson một cơ hội dù chỉ nhỏ nhoi để thử việc. Mong Ngài hãy cho chàng trai của chúng tôi một lần được chứng minh tài năng, nhiệt huyết của mình với Tổ quốc thứ hai của anh ấy.

Kính thư!

Các cổ động viên nhiệt thành của Bóng đá Việt Nam

Share for Success

Comment

70

Signatures