Phạm Trung Dũng 0

Đơn kiến nghị chính phủ nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cấp phép cho những người có chữ ký dưới đây được tổ chức chuyến bay thương mại.

148 people have signed this petition. Add your name now!
Phạm Trung Dũng 0 Comments
148 people have signed. Add your voice!
43%
Maxine K. signed just now
Adam B. signed just now

  1. Vì có những lý do chủ quan và khách quan xoay quanh các chuyến bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam nên các chuyến bay này đều bị hủy. Tuy nhiên, theo công văn của chính phủ cho rằng không cấm người có quốc tịch Việt Nam nhập cảnh; đồng thời, tổng lãnh sự quán đã có công văn khẳng định chính phủ nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam không hoãn hay nghiêm cấm các chuyến bay thương mại có người Việt có mong muốn hồi hương. Theo đó, chúng tôi- với những nguyện vọng và nhu cầu thiết thực- đề nghị lãnh sứ quán Việt Nam tại Mỹ liên kết với chính phủ cho ban hành thông tư bảo lãnh chuyến bay thống nhất sắp tới mà chúng tôi dự thảo để tiến hành dưới tên của những người đã kí đơn kiến nghị này.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và kế hoạch cụ thể cho các ban và ngành chỉ đạo trong và ngoài nước. Song, chúng tôi cũng sẽ chấp hành những quy định chung của quốc gia (nói riêng) và quốc tế (nói chung)

Share for Success

Comment

148

Signatures